Top các loại kệ kho tại Đồng Nai phổ biến được doanh nghiệp sử dụng. Cùng tìm hiểu xem các loại kệ kho sau có những đặc điểm nào phù hợp với nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp. Đơn vị nào cùng cấp các loại kệ kho này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa có giá thành cạnh tranh nhất?

ke kho tai Dong Nai

I. Đồng Nai – thủ phủ công nghiệp

Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước, được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp, với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp, quy mô hơn 55.000 ha.

Với mật độ khu công nghiệp dày đặc trên cho thấy nhu cầu về các giải pháp lưu trữ của doanh nghiệp cụ thể là các loại kệ chứa hàng, kệ kho tại Đồng Nai là rất lớn. Qua bài viết này, cùng xem các loại kệ kho phổ biến được lựa chọn!

II. Top 5 loại kệ kho tại Đồng Nai được sử dụng phổ biến

Sau đây là Top 5 các loại kệ kho tại Đồng Nai trải đều các loại tải trọng và mục đích khác nhau, phù hợp với đại đa số nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

  1. Kệ đa năng:

Kệ đa năng: là loại kệ cho phép lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ (từ 30-200 kg/ tầng). Phù hợp với nhà kho hạn chế về không gian. Đặc biệt, có thể thiết kế và sản xuất kệ theo nhu cầu riêng của khách hàng phù hợp với mục đích sử dụng.

Với cấu tạo chân trụ thép / sắt được dập lỗ chữ V. Phương thức lắp ráp bằng bu lông liên kết vì thế có thể linh động thay đổi chiều cao giữa các tầng kệ. Phương thức lấy hàng bằng tay hoặc xe thang.

ke da nang

  1. Kệ Carton flow:

Kệ Carton flow: phù hợp với hàng hóa tải trọng nhẹ, áp dụng theo phương thức quản lý FIFO. Là loại kệ phù hợp với nhu cầu lưu trữ mật độ cao và tần suất lưu thông hàng hóa thường xuyên. Kệ carton flow giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ và kiểm soát kho hàng một cách hiệu quả.

Cấu tạo dàn chân kệ dạng omega dập lỗ, kết hợp mặt kệ là hệ thống các con lăn hoặc thanh ray. Được lắp đặt với độ nghiêng nhất định, dưới tác động của trọng lực cho phép hàng hóa có thể lưu trữ và di chuyển trượt từ phía nhập hàng đến khu vực xuất hàng.

ke carton flow

  1. Kệ trung tải:

Kệ trung tải: phù hợp lưu trữ hàng hóa có tải trọng từ 200-700 kg/ tầng. Có thể linh động thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng.

Kệ trung tải có cấu trúc chân trụ dạng omega dập lỗ kết hợp với các thanh giằng ngang, giằng chèo và thanh beam, giúp gia tăng độ chịu tải và chắc chắn của hệ thống kệ. Liên kết lắp ráp thông minh bằng bu lông, nên linh hoạt trong việc thay đổi kích thước kệ, chiều cao giữa các tầng đề phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau.

ke trung tai

  1. Kệ Drive in:

Kệ Drive in: hệ thống kệ tải trọng nặng dành cho pallet, cho phép lưu trữ đồng nhất một loại pallet với tải trọng ≥ 500 kg/ pallet. Hệ thống kệ Drive in giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho (do hạn chế không gian dành cho lối đi).

Được thiết kế tầng chứa hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ (một ray có thể chứa từ 1-8 pallet hoặc nhiều hơn). Một hệ thống có thể lắp đặt từ 1-6 tầng tùy theo nhu cầu lưu trữ. Kệ được lắp ghép bằng bu lông nên dễ dàng di chuyển và thay đổi chiều cao giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ke drive in

  1. Kệ Selective:

Kệ Selective: phù hợp để lưu trữ hàng hóa dạng pallet có tải trọng nặng (≥ 500 kg/ pallet). Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước pallet và phù hợp với tất cả các loại xe nâng phổ biến hiện nay.

Cấu tạo khung chân dạng omega dập lỗ, cùng với các thanh giằng ngang, chéo và thanh beam để gia tăng độ chịu tải. Cơ chế liên kết bằng bu lông, nên dễ dàng lắp đặt, di chuyển và thay đổi chiều cao tầng để phù hợp với nhiều không gian chứa hàng.

ke selective

III. Doanh nghiệp chọn mua kệ kho tại Đồng Nai uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho tại Đồng Nai uy tín và chất lượng, trong đó không thể không nhắc đến Navavina. Tại Navavina, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp. Luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình 24/7. MIỄN PHÍ khảo sát và lắp đặt!
  • Navavina sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn loại kệ kho phù hợp mục đích sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Chính sách hậu mãi sau bán hàng đa dạng. Đặc biệt cam kết chế độ và thời gian bảo hành sản phẩm tốt hơn (tùy vào mỗi sản phẩm, thời gian bảo hành lâu hơn các đơn vị khác trên thị trường)

LIÊN HỆ NGAY! Để nhận tư vấn và bảng báo giá kệ kho tại Đồng Nai hoàn toàn miễn phí.

 

Công ty TNHH Navavina

Địa chỉ: số 91/11 An Phú Đông, phương An Phú, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0837.197.667

Fax: 0837.197.758

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: navavina.com.vn

Tin nổi bật

Kệ Trưng Bày Trong Gian Hàng Kệ Trưng Bày Trong Gian Hàng
Kệ trưng bày trong gian hàng Sự thành công trong các cửa hàng, đó chính là việc trang trí không gian...

Xem chi tiết

Có nên mua kệ để hàng thanh lý để sử dụng Có nên mua kệ để hàng thanh lý để sử dụng
Khi bắt đầu mở cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp bạn luôn mong muốn có thể tiết kiệm chi phí...

Xem chi tiết

Hướng dẫn chi tiết mua kệ kho gia đình giá rẻ chất lượng Hướng dẫn chi tiết mua kệ kho gia đình giá rẻ chất lượng
Kệ kho gia đình là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nó...

Xem chi tiết

Kệ Sắt Công Nghiệp Với Những Ý Tưởng Kệ Sắt Công Nghiệp Với Những Ý Tưởng
Sự phổ biến của kệ sắt công nghiệp Sự phổ biến rộng rãi của các hệ thống kệ sắt công nghiệp...

Xem chi tiết

Kệ Siêu Thị Trưng Bày Hàng Hóa Kệ Siêu Thị Trưng Bày Hàng Hóa
Kệ siêu thị chứa hàng hóa Kệ siêu thị là hệ thống sử dụng trong các siêu thị chứa hàng hiện...

Xem chi tiết

© 2015 Navavina - All Right Reserved. Kệ chứa hàng

Go to top