Giải pháp tối ưu lưu trữ bằng kệ kho quần áo sẽ giúp tối ưu chi phí kinh doanh ngành thời trang như thế nào? Đặc biệt với các thương hiệu nhỏ hoặc mới thành lập. Cùng tìm hiểu xem các loại kệ kho quần nào sẽ phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

kệ kho quần áo

I. Vì sao kệ kho quần áo giúp tối ưu chi phí kinh doanh thời trang

Cùng điểm qua một số lý do cho thấy kệ kho quần áo là giải pháp tối ưu hoạt động lưu trữ, tồn kho từ đó giúp tối ưu chi trong lĩnh vực kinh doanh ngành thời trang.

 1. Tiết kiệm diện tích kho hàng, cửa hàng

Không thể phủ nhận thời trang là lĩnh vực có số lượng mặt hàng, sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế việc lưu trữ, sắp xếp sản phẩm trên các kệ kho quần áo sẽ giúp bạn tối ưu không gian lưu trữ, diện tích trong kho hàng hoặc cửa hàng. Góp phần tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 1. Tối ưu hoạt động chuỗi cung ứng (vận chuyển, kho bãi)

Trường hợp nếu có nhiều kho hàng hoặc cửa hàng. Việc đồng bộ các kệ kho quần áo giống nhau về tổ chức phân loại sản phẩm một cách khoa học, gọn gàng sẽ giúp cho việc phân bổ sản phẩm, xuất – nhập hàng giữa có kho (cửa hàng) diễn ra một cách dễ dàng và nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

tối ưu hoạt động chuỗi cung ứng

 1. Tối ưu công tác quản lý hàng hóa

Do tính phân loại cao của sản phẩm thời trang (theo chủng loại mặt hàng, size, màu sắc…), cho nên việc sắp xếp, phân loại sản phẩm một cách gọn gàng, khoa học trên các kệ chứa hàng sẽ giúp công tác kiểm đếm số lượng sản phẩm diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên, hạn chế tình trạng thất thoát do kiểm đếm sai…

 1. Tăng tính thẩm mỹ, thúc đẩy bán hàng.

Đối với một số cửa hàng thời trang nhỏ hoặc mới thành lập, tận dụng luôn kệ kho quần áo để trưng bày sản phẩm ngay tại cửa hàng. Việc bố trí kệ một cách khoa học, có chủ đích ngoài việc giúp không gian cửa hàng được gọn gàng hơn, tăng tính thẩm mỹ, mà còn góp phần thúc đẩy bán hàng.

Lấy ví dụ: việc sắp xếp sản phẩm có liên quan gần nhau (như chân váy và áo nữ), sẽ giúp khách hàng dễ dàng thử, phối đồ với nhau. Cơ hội upsell cả một set đồ khi đó sẽ lớn hơn!

II. Top 3 loại kệ kho quần áo phù hợp

Trên thị trường hiện nay nói chung, có rất nhiều loại kệ kho quần áo với đa dạng mục đích sử dụng, kích cỡ, màu sắc… Sau đây là 3 loại kệ kho hàng công nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh thời trang.

 1. Kệ đa năng:

Kệ đa năng, đúng như tên gọi của nó, có thể sử dụng kệ kho quần áo bằng loại này phù hợp với nhiều mục đích khác nhau: vừa có đặt tại kho, vừa có thể là kệ kho tại cửa hàng hoặc kiêm luôn kệ trưng bày sản phẩm.

Với tải trọng từ 30-200 kg cho mỗi tầng kệ. Chân trụ loại chân chữ V, dễ dàng thiết kế và lắp ráp theo nhu cầu của khách hàng. Kệ kho quần áo bằng kệ đa năng phù hợp chứa hàng ở những không gian chật hẹp, các cửa hàng hoặc kho hàng có diện tính nhỏ.

kệ đa năng

 1. Kệ kho trung tải:

Kệ trung tải phù hợp sử dụng tại các kho hàng hoặc tại cửa hàng có diện tích kho tương đối lớn. Kệ kho quần áo sử dụng kệ trung tải sẽ lưu trữ được một khối lượng lớn sản phẩm (200-700 kg trên mỗi tầng kệ).

Tối ưu không gian lưu trữ, cũng như việc di chuyển, lắp đặt bởi kết cấu kệ trung tải có thể dễ dàng tháo lắp và thay đổi chiều cao giữa các tầng kệ. Độ bền và thời gian sử dụng lâu góp phần tiết kiệm chi phi đầu tư.

kệ trung tải

 1. Kệ siêu thị:

Đối với một số cửa hàng tận dụng luôn kệ kho quần áo làm kệ trưng bày sản phẩm thì loại kệ siêu thị là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

Có cấu tạo và kích thức đa dạng (kệ đơn, kệ đôi), tùy vào không gian lưu trữ và cách sắp xếp trưng bày sản phẩm. Khách hàng có thể đặt thiết kế và lắp đặt kệ theo nhu cầu của mình.

kệ siêu thị

III. Chọn mua kệ kho quần áo ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho quần áo uy tín và chất lượng, trong đó không thể bỏ qua Navavina. Tại Navavina, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp. Luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình 24/7. MIỄN PHÍ khảo sát và lắp đặt!
 • Navavina sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn loại kệ kho phù hợp mục đích sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Chính sách hậu mãi sau bán hàng đa dạng. Đặc biệt cam kết chế độ và thời gian bảo hành sản phẩm tốt hơn (tùy vào mỗi sản phẩm, thời gian bảo hành lâu hơn các đơn vị khác trên thị trường)

 

LIÊN HỆ NGAY! Để nhận tư vấn và bảng báo giá kệ kho quần áo hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH Navavina

Địa chỉ: số 91/11 An Phú Đông, phương An Phú, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0837.197.667

Fax: 0837.197.758

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: navavina.com.vn

Tin nổi bật

Làm thế nào để ngăn ngừa ẩm ướt cho nhà kho Làm thế nào để ngăn ngừa ẩm ướt cho nhà kho
Tình trạng “nhà đổ mồ hôi” chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người dân miền Bắc vào...

Xem chi tiết

Kệ Thép Đa Năng Với Tính Năng Lưu Trữ Mới Kệ Thép Đa Năng Với Tính Năng Lưu Trữ Mới
Hệ thống Kệ thép đa năng Hệ thống kệ thép v đa năng là sản phẩm với công nghệ tiên...

Xem chi tiết

Kệ Chứa Hàng Đa Năng Navavina Kệ Chứa Hàng Đa Năng Navavina
Hệ thống lưu trữ kệ đa năng  Một hệ thống lưu trữ kho cũng được gọi là một hệ thống quản lý kho...

Xem chi tiết

Công ty sơn tĩnh điện uy tín nhất tại TPHCM - Navavina Công ty sơn tĩnh điện uy tín nhất tại TPHCM - Navavina
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện cho sản phẩm cũng như công trình của...

Xem chi tiết

Kệ Trượt Kho Hàng Hiện Đại Kệ Trượt Kho Hàng Hiện Đại
Kệ trượt Navavina Kệ trượt Navavina là hệ thống lưu trữ hàng hóa tiến lợi trong kho hàng công nghiệp, áp...

Xem chi tiết

© 2015 Navavina - All Right Reserved. Kệ chứa hàng

Go to top