Để tìm ra giải pháp tiết kiệm không gian trong việc sắp xếp hàng hóa trong các kho công nghiệp đối với chủ doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Ngày nay, để tiết kiệm một cách tối ưu hóa không gian các doanh nghiệp thường sử dụng kệ tải trọng nặng của Navavina. Vậy, kệ tải trọng nặng của Navavina có gì nổi bật?

Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết của chúng tôi nhé.

ke tai trong nang navavina 1

Những ứng dụng của kệ trọng tải nặng mang lại

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà kệ tải trọng nặng được chia ra nhiều tầng mâm với tải trọng khác nhau. Tuy nhiên hầu hết đều được thiết kế trung bình khoảng từ 500-1000kg/mâm đồng thời.

ke tai trong nang navavina 2

Căn cứ vào từng mức độ nặng nhẹ của hàng hóa, công ty kệ Navavina sẽ thiết  kế mâm phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối ưu nhất.

 • Ứng dụng vào các ngành công nghiệp: Kệ trọng tải nặng được ứng dụng để chứa đựng, lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng trong các ngành nghề công nghiệp. Giúp phục vụ quá trình sản xuất, cung ứng hàng hóa được hiệu quả nhất.
 • Ứng dụng với từng kho hàng: Đối v.ới từng kho hàng, kệ tải trọng nặng sẽ mang đến một không gian kho hàng hiện đại, khoa học, giúp cho việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa trở nên dễ dàng hơn
 • Ứng dụng vào kinh tế: Khi lắp đặt kệ kho hàng công nghiệp có tải trọng nặng phù hợp với không gian, với các mặt hàng sẽ giúp chủ kho hàng hạn chế tối đa tình trạng thối hỏng hay thất thoát hàng hóa, giúp tiết kiệm kinh tế tối ưu nhất.

Những điểm nổi bật kệ tải trọng nặng của Navavina

Hầu hết, mỗi công ty doanh nghiệp, nhà máy đều có thiết kế riêng để sử dụng phù hợp với quy mô lớn và quy trình sản xuất của mình. Nhưng, dù được thiết như thế nào và với trọng lượng ra sao thì mỗi kệ kho trọng tải nặng cũng đều mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng.

ke tai trong nang navavina 3

Tùy từng loại kệ khác nhau thì chúng có những ưu điểm khác nhau phù hợp với mô hình, mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Nhưng kệ tải trọng nặng của Navavina có những điểm nổi bật sau:

 • Tối đa hóa diện tích kho chứa hàng công nghiệp.
 • Dễ dàng kiểm tra & quản lý xuất nhập kho hiệu quả.
 • Được cấu tạo từ những thành phần đơn giản nên dễ dàng lắp ráp đưa vào sử dụng ngay.
 • Chịu lực rất tốt có thể chịu được từ 500-1000kg/mâm hoặc cao hơn.
 • Chống rỉ sét tuyệt đối với công nghệ sơn tĩnh điện Nhật Bản.
 • Quy trình xuất nhập kho dễ dàng với lối đi thông thoáng cho xe nâng.
 • Phù hợp & lưu trữ tất cả các loại hàng hóa trong kho.
 • Kích thước thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa của khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.
 • Loại kệ hạng nặng này được làm từ thép có độ chịu lực cao và được sơn tĩnh điện chống gỉ nhằm giúp bảo quản tốt các sản phẩm có giá trị cao.
 • Có thể nâng, hạ chiều cao kệ một cách dễ dàng nhờ các thanh beam được lắp ráp vào cột nhờ bas móc
 • Các thanh giằng được thiết kế với độ chịu lực cao giúp tăng tải trọng của kệ

Một số loại kệ trọng tải nặng mà Navavina cung cấp

Navavina là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ cho các doanh nghiệp hiện tại, sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 4 loại kệ trọng tải nặng chính:

Kệ Drive- In

Hệ thống kệ Drive- In mang đến hiệu quả cao về kinh tế trong nhà kho. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí kệ là rất thấp. Sử dụng kệ Drive- In sẽ làm tăng khoảng không gian lối đi trong kho.

ke tai trong nang navavina 4

Thông thường giải pháp kệ Drive-In được ứng dụng trong các ngành công nghiệp cơ bản, công nghiệp thực phẩm. Đặc biệt nhất, Drive- In là một loại kệ hàng không thể thiếu đối với ngành công nghiệp kho lạnh.

Kệ Selective

Selective là loại kệ kho chứa hàng với diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

ke tai trong nang navavina 5

Hệ thống giá kệ Selective với ưu điểm, thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau, nên chúng được sử dụng phổ biến nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho.

Nếu so với các  các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng thì đây là hệ thống kệ chứa hàng đơn giản nhất, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ Double Deep

Double deep là một trong những loại kệ tiết kiệm diện tích kho tối ưu nhất. Đây là loại kệ được biến thể và cải tiến từ 2 dãy kệ selective ghép lưng lại với nhau. Chính bởi cấu tạo này nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa diện tích, tạo ra được lối đi thông thoáng cho các xe nâng xuất nhập hàng.

Kệ tay đỡ

ke tai trong nang navavina 6

Kệ tay đỡ với nhiều loại kích thước khác nhau, được sử dụng để chứa hàng hóa sản phẩm có trọng tải nặng như ống, sắt, nhựa, gỗ dài. Đặc biệt nhất, kệ tay đỡ có thể sử dụng để xuất nhập hàng bằng xe nâng hoặc bằng tay nên vô cùng thuận tiện đối với các kho hàng, doanh nghiệp thường xuyên phải nhập - xuất hàng với số lượng lớn mỗi ngày.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi kệ tải trọng nặng của Navavina có gì nổi bật? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì đó hãy liên hệ ngay với Navavina chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và chọn cho mình kệ tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

CÔNG TY TNHH NAVAVINA

Tin nổi bật

Navavina - Xưởng sản xuất kệ siêu thị chất lượng tại TPHCM Navavina - Xưởng sản xuất kệ siêu thị chất lượng tại TPHCM
Số lượng siêu thị ngày càng tăng lên nhanh chóng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các xưởng sản...

Xem chi tiết

Giá Kệ Để Vải Chất Lượng Giá Kệ Để Vải Chất Lượng
Giá kệ để vải với những giải pháp Dệt may là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội...

Xem chi tiết

Kệ Thép Đa Năng Với Tính Năng Lưu Trữ Mới Kệ Thép Đa Năng Với Tính Năng Lưu Trữ Mới
Hệ thống Kệ thép đa năng Hệ thống kệ thép v đa năng là sản phẩm với công nghệ tiên...

Xem chi tiết

Navavina chuyên sản xuất lắp đặt giá kệ kho hàng Hồ Chí Minh Navavina chuyên sản xuất lắp đặt giá kệ kho hàng Hồ Chí Minh
Navavina là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ kho hàng tại Hồ Chí Minh được nhiều công ty và...

Xem chi tiết

Công ty sơn tĩnh điện uy tín nhất tại TPHCM - Navavina Công ty sơn tĩnh điện uy tín nhất tại TPHCM - Navavina
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện cho sản phẩm cũng như công trình của...

Xem chi tiết

© 2015 Navavina - All Right Reserved. Kệ chứa hàng

Go to top